เจ็บท้องเเบบนี้อันตรายมั้ยคะ

เจ็บบริเวณท้องน้อยอ่ะคะเจ็บหน่วงๆเเล้วก็มีท้องแข็งเเต่เเข็งเฉพาะท้องส่วนล่างนะคะอันตรายมั้ยคะควรไปหาหมอรึป่าว

1 Trả lời

น่าจะน้องโกงตัวนะค่ะ ถ้าแข็งมันต้องแข็งทั่วท้องค่ะ

5mo trước

เเค่31+4วีคคะเลยกังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนด🥹