38+1

เจ็บท้องเมื่อวานบ่ายสาม แล้วมานอนโรงบาลมีมูกเลือดออก. หมอบอกเปิด2เซ็นกว่า ตอนนี้ก็ยังออกอยู่ แต่หายเจ็บท้องแล้ว อีกนานไหมกว่าจะคลอด (ลูกคนที่3จ้า)

1 Trả lời

ห้าเซนแรกเปิดช้ามากคะ ถ้าท้องเเรกยิ่งช้าจ้า ขึ้นยุกะแต่ล่ะคนด้วยเเม่ บางคน7-8ชม.บางคนเป็นวันๆคะ