เจ็บท้องตั้งแต่4.47 จนถึงตอนนี้5.09ยังเจ็บยุเลย

เจ็บท้องตั้งแต่4.47 จนถึงตอนนี้5.15ยังเจ็บยุเลย แต่เริ่มเบาลง แล้วสักพักก็เจ็บขึ้นอีก ควนไปหาหมอเลยไม่ค่ะ #อายุครรค์แค่33+5/วันค่ะ

ถ้าเจ็บถี่แปลก ๆ ไปก่อนแม่