เเบบนี้ใช้มูกเลือดไหมค่ะต้องไปรพ.เลยไหมค่ะ

เจ็บท้องคล้ายประจำเดือนเเต่ไม่เจ็บเเรงค่ะท้องมีเเข็งบ้างเเต่ไม่ถี่ค่ะ39+3

เเบบนี้ใช้มูกเลือดไหมค่ะต้องไปรพ.เลยไหมค่ะ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกเจ็บท้องแข็งเป็นบางทีกว่าไปหาหม่อแล้วใลกับ

ถ้าอาการหนัก ถี่ ควรไปหาหมอคะ