มือใหม่หัดปั๊ม

เจอของถูกใจแล้ววว เบนซ์ว่าเหมาะกับคนที่มีเวลาปั้มนมน้อย ปกติเบนซ์ใช้ปั้มคู่แบบไฟฟ้า ซึ่งใช้เวลาในการปั้มแต่ละรอบค่อนข้างนาน เลยทำให้ปั้มๆหยุดๆ วางลูกปั้มนมได้แป๊ปเดียว ลูกร้องอีกแล้ว ทำให้ปั้มไม่สุด ถ้ามัวแต่ปั๊มนมทั้งวันก็แทบไม่ได้ทำอะไร เลยลองซื้อปั้มมือมาใช้ดู ในภาพคือปั้มนมประมาณ 5 นาที ได้4ออนซ์ ถ้าปกติปั้มไฟฟ้าต้องประมาณอย่างน้อยสิบนาที จากประสบการณ์การใช้ของเบนซ์เอง #ปั๊มมือ ข้อดี • ประหยัดเวลา • ปั้มได้เกลี้ยงเต้า • ราคาสบายกระเป๋า ข้อเสีย • เมื่อยมือ จบการรีวิว ?

มือใหม่หัดปั๊ม

กำลังดู ๆ เครื่องปั้มไฟฟ้าอยู่เลยจ้า เจอแม่รีวิว สงสัยต้องคิดใหม่ ประหยัดตังไปเยอะเลย 🤣

5y trước

ราคาสบายกระเป๋าค่ะเสียอย่างเดียวคือเมื่อนมือ