มือใหม่หัดปั๊ม

เจอของถูกใจแล้ววว เบนซ์ว่าเหมาะกับคนที่มีเวลาปั้มนมน้อย ปกติเบนซ์ใช้ปั้มคู่แบบไฟฟ้า ซึ่งใช้เวลาในการปั้มแต่ละรอบค่อนข้างนาน เลยทำให้ปั้มๆหยุดๆ วางลูกปั้มนมได้แป๊ปเดียว ลูกร้องอีกแล้ว ทำให้ปั้มไม่สุด ถ้ามัวแต่ปั๊มนมทั้งวันก็แทบไม่ได้ทำอะไร เลยลองซื้อปั้มมือมาใช้ดู ในภาพคือปั้มนมประมาณ 5 นาที ได้4ออนซ์ ถ้าปกติปั้มไฟฟ้าต้องประมาณอย่างน้อยสิบนาที จากประสบการณ์การใช้ของเบนซ์เอง #ปั๊มมือ ข้อดี • ประหยัดเวลา • ปั้มได้เกลี้ยงเต้า • ราคาสบายกระเป๋า ข้อเสีย • เมื่อยมือ จบการรีวิว ?

มือใหม่หัดปั๊ม

ต้องใช้ยี่ห้ออะไรคะแม่

5y trước

แม่ใช้ของเนเจอร์ค่ะ

ดีจัง ของเรานมน้อยมากเลย

5y trước

พยายามดื่มน้ำเยอะๆวันละหลายไปลิตรเลนค่ะ ให้ลูกช่วยกระตุ้นด้วยยิ่งดี

ยี่ห้ออะไรซื้อที่ไหนคะ

5y trước

ใช้เนเจอร์ค่ะ

เนอร์เจอร์ใช่ไหมค่ะ

น้ำนมเยอะมากเลยจ้า

5y trước

ดื่มน้ำเยอะๆจ้า

นิ้วล็อกค่ะข้อเสีย

ยังลังเลเหมือนกัน

5y trước

ลองจากปั้มมือดูก่อนก็ได้ค่ะราคาเบาๆ

สั่งซื้อจากไหนคะ

5y trước

Natureคะ

ปวดมือมากค่ะ 😅

สุดยอดค่ะแม่