ไม่สวย

เค้าบอกท้องแล้วไม่สวย มนูษย์ป้าขึ้นคานแถวบ้านเค้าว่า ต้องสวยเบอร์ไหนค่ะ คนท้องนะค่ะ บ้างคนก้อว่าตัวใหญ่ อย่างงั้นงี้ แม่ๆบ้านไหนฟังแล้วโมโหบ้างค่ะ

ไม่สวย
1 Trả lời

บ้านนี้คลอดนานแล้วก็ยังไม่ยุบเลยค่ะ 55555. ทำใจค่ะ ลดยากมาก แต่ก็พยายามลดนะค่ะ. ไม่ต้องสนใจหรอกค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ