ผลไม้ปั่นใส่บล็อกซิลิโคนแช่ฟรีซอยู่ได้นานกี่วันคะ

เค้าทำกีวี่+กล้วยแช่ฟรีซไว้ให้น้องนาน จะอยู่ได้กี่วันคะ

1 Trả lời

ทำไว้เผื่อสักสองสามวันพอค่ะ น้องจะได้กินแบบสดใหม่

4mo trước

เราไม่เคยแช่แข็งไว้เลยค่ะ ปกติทำก็ผักผลไม้ปั่นกินอยู่แล้ว เราทำกินแล้วแบ่งน้องนิดนึง แต่ไม่ได้ใส่อะไรนะคะเอารสชาติจากผักผลไม้รวมๆกันให้อร่อยเอา