คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

เคลียดค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วยังไม่มีค่าโรงพบาลเรยค่ะ ต้องหาเงินคนเดียว รายจ่ายเยอะกว่ารายรับแถมยังต้องมาเจอโควิดอิก ทุกวันนี้เงินจะกินข้าวก้ยังไม่มีเรย

สุ้ๆนะคะ บ้านนี้เหมือนกัน แฟนก้ตกงาน

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้คุณแม่ก็ตกงานคะ

ค่าคลอดคุยกับทางโรงบาลได้ค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะ

มีบัตรทอง ไหมคะ

สู้ๆนะคะแม่