เครื่องอัลตร้าซาวด์

เครื่องอัลตร้าซาวด์คำนวณอายุครรภ์ ส่วนมาก เกินหรือช้ากว่าอายุครรภ์จริง บ้านนี้รู้สึกว่าเครื่องคำนวณเร็วไป 2 weeks

บ้านนี้รู้สึกว่าจะช้าไปค่ะ เพราะหมอนัดต้นเดือนธันวา แต่คลอดกลางเดือนพฤษจิกาค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเร็วไปค่ะ เร็วไปตั้งอาทิตย์หนึ่ง

6y trước

ใช่บ้านนี้ก็ว่าเร็วไปประมาณ1-2สัปดาห์เลย