เครื่องอบขวดนม

เครื่องอบขวดนมจำเป็นไหมคะ? แม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

จำเป็นนะ เลือกที่อบแห้งได้เสร็จแล้วก็จะได้เก็บใส่กล่องเลยสะอาด ถ้าเราเอาไปต้มละรอให้มันแห้งเองมันเป็นคราบน้ำอะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ถ้ามีคนช่วยดูน้อง ใช้ต้มเอาก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเลี้ยงเองก็จำเป็นค่ะ แม่จะได้สะดวกมีเวลาพักผ่อน

3y trước

ใช่ค่ะ ตาดำเป็นหมีแพนด้าเลย

เราว่าจำเป็นนะคะ เราซื้อเป็นเครื่องยูวีเลย อบแห้ง ฆ่าเชื้อ ครบจบในเครื่องเดียว

3y trước

ขอบคุณค่ะ

จำเป็นค่ะ แต่ก็มีวิธีอื่นนะคะ ใช้เครื่องนึ่งนึ่งแทนได้ หรือจะต้มก็ได้ค่ะ

3y trước

มีอีกวิธีค่ะ ไมโครเวฟก็ช่วยได้ อะไรประหยัดได้ก็ประหยัดไว้ก่อน

เครื่องนึ่งขวดนมสำคัญมากๆ เดี๋ยวนี้ราคาไม่แรงมีขายเยอะแยะเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่~

จำเป็นค่ะ เพราะสะดวกและฆ่าเชื้อโรคได้ดี

3y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่

จำเป็นค่ะ ทั้งล้างและนึ่งค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่~

จำเป็นค่ะ เพื่อความสะอาด

3y trước

ขอบคุณมากๆค่าแม่