ขายเครื่องปั้มนม ยูฮาพลัส

เครื่องปั้มนม Youha plus (YH8804 ขวดสีชา) ตัวเครื่องสีม่วง ปั้มคู่ไฟฟ้า #อุปกรณ์ครบพร้อมกล่องค่ะ ?ประกันหมด 21/10/63 ?แถมผ้าคลุม #ขายเพราะแม่ไม่มีเวลาปั้มค่ะ? ส่งต่อ 2,000 บาท (ต่อรองได้ค่ะ) #ไม่มีเก็บปลายทางค่ะ มีตัวตนจริงๆ ไม่มีประวัติการโกง เช็คได้ค่ะ FB : Wararat Phonboon Line : wara.ii

ขายเครื่องปั้มนม ยูฮาพลัส
1 Trả lời

🙂

5y trước

สอบถามเพิ่มเติม แอดไลน์มาได้นะคะ