ตั้งครรภ์

เครื่องนึ่งขวดนมจำเป็นมากไหมคะ หรือว่าต้มดีกว่าคะ ใครมีเครื่องนึ่งส่งต่อไหมคะ งบน้อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้เครื่องนึ่งขวดนมสะดวกกว่าใช้หม้อต้มค่ะคูณแม่ ล้างเสร็จใส่หม้อนึ่ง เครื่องตัดเองเมื่อทำงานเสร็จ แต่ใช้หม้อต้มต้องยืนเฝ้า เสียเวลาค่ะ เอาเวลาที่ยืนเฝ้าไปทำอย่างอื่นดีกว่า คุณแม่มือใหม่มีงานยุ่งๆให้ทำเยอะค่ะ อะไรที่พอมีกำลังซื้อมาแบ่งเบาได้ เชื่อเถอะค่ะว่าคุ้ม

เราว่าจำเป็นค่ะ โดยเฉพาะเครื่องที่นึ่งแล้วอบแห้งได้เลย ขวดนมจะได้ไม่มีกลิ่นเหม็นอับค่ะ แต่เราไม่ได้ซื้อเครื่องนึ่งนะคะ เราซื้อเป็นเครื่องอบฆ่าเชื้อด้วยยูวีเลย ไว้ใช้งานฆ่าเชื้อพวกยางกัด จุกหลอกของเล่นได้อีกด้วยค่ะ

เราว่าจำเป็นมากค่ะ แม่งบน้อยแนะนำหามือสองในเฟสนะคะ กลุ่มของใช้เด็กหรือถ้าประหยัดเลยใช้ซึ้งนึ่งก็ได้จ้า ญาติเราใช้อยู่แต่ไม่ควรใช้รวมกับที่ทำกับข้าวเด้อ

ใช้หม้อซึ้งนึ่งก็ได้ค่ะ แต่ต้องใช้กับของลูกอย่างเดียวนะคะ ห้ามเอาไปทำอาหารต่อ

การต้มควบคุมอุณหภูมิไม่ได้.มีผลต่อภาชนะด้วย....

ต้มไม่แนะนำค่ะ นึ่งหรือใช้เครื่องอบดีกว่าค่ะ

กลุ่มในเฟสส่งต่อมือสองราคาไม่แพงมีเยอะเลย

การต้มไม่ดีค่ะ นึ่งจะดีกว่า