แม่ๆบ้านไหนเคยเปนบ้างไหมค่ะตกค่ำมา พอจะนอนก็มีแต่ร้องไห้

เครียดไปหมดเลยอะไรๆก็ยังไม่มีให้ลูกสักอย่างเลย ?? ทำไมต้องมาเปนแบบนี้

ใจเย็นๆนะคะแม่​ อย่าเครียดมาก​ เดี๋ยว​จะส่งผลต่อตัวเล็กนะคะ​ ขอให้ลูกเป็นกำลังใจของแม่ให้สู้ต่อไปนะคะ​✌️✌️✌️

5y trước

ค่ะขอบคุณๆแม่นะค่ะ