บ้านนี้ ทานข้าวเช้าไม่เคยทันเลยค่ะ แต่หนักช่วงเที่ยง กินจุ้บจิ้บทั้งวัน ยาแคลแซมไม่เคยขาด แบบนี้ อันตรายไหม น้องจะได้รับสารอาการครบมั้ยค่ะ

เครียดมากๆเลยปรับการนอนไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ เช้าไม่ทัน แต่ระหว่างวันกินสู้ตายเลยค่ะ

ขอแค่กินค่ะ