ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะคุณหมอจะนัดทำฟันตอนกี่เดือนค่ะ?ตอนนี้7เดือนเเล้วค่ะยังไม่ได้ขูดหินปูนเรย

เคยได้ยินหมอบอกจะนัดอีกทีตอน4เดือนนี้7เดือนเเล้วยังไม่ได้ขูดหินปูนเลยค่ะ

1 Trả lời

พ้นช่วงที่ปลอดภัยเเล้วค่ะเเม่ เลย7เดือน กลัวว่าจะไม่ปลอดภัยจ้า ยังไงลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ