ถามหน่อยค่า

เคยได้ยินมาว่าถ้าตอนท้องโทรมปล่อยตัว คือเปลี่ยนจากคนเป็นอีกคน เค้าว่าลูกสาวมาแย่งความสวยจิงมั้ยคะ เราท้องแรกคะ โทรมมากแพ้ด้วยอ้วนน่าเกียดมากคะ แม่ๆบ้่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วพอคลอดมา ช-ญ คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ตอนท้องกะว่าจะแต่งให้เต็มที่สรุปปัดๆทาๆไปเถอะขี้เกียจ555555ตอนคลอดได้ผู้หญิงดูจากลูกแล้วไม่น่าใช่ลูกเราเพราะสภาพแม่แย่มากค่ะ55555