ถามหน่อยค่า

เคยได้ยินมาว่าถ้าตอนท้องโทรมปล่อยตัว คือเปลี่ยนจากคนเป็นอีกคน เค้าว่าลูกสาวมาแย่งความสวยจิงมั้ยคะ เราท้องแรกคะ โทรมมากแพ้ด้วยอ้วนน่าเกียดมากคะ แม่ๆบ้่านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วพอคลอดมา ช-ญ คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เราลูกผู้หญิงค่ะ แต่ไม่มีใครทักว่าโทรมเลย มีแต่ทักว่าหน้าใสจัง สงสัยลูกจะสวย งงๆเหมือนกันค่ะ

ได้ ผช มีแต่คนทักว่า ดูสวย เหมือนได้ลูกผญ ไม่มีสิว ไม่มีฝ้าขึ้น หน้าไม่บวม อ้วนแต่ตัว 555😂

ท้องแรกหน้าใสได้ ผช. ท้อง2 สิวขึ้น ได็ญ. ตอนนึ้กำลังท้องที่ 3 อยุ่ค่ะ 12 สัปดาห์ ลุ้นๆๆๆ

4y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่คนพี่หน้าใสมากแต่งตัวเก่ง ใครๆก็ทักได้ลูกคลอดมาเป็นจู๋สะงั้น คนน้องตอนนี้ 6 เดือนขี้เกียจมาก โทรมมาก สิวเต็มหน้าพึ่งหายจากที่ไม่เคยมีสิวรอยดำเต็ม อาบน้ำวันละครั้ง แทบจะนอนกิน ไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ ซาวน้องไม่เห็นเพศค่ะลุ้นเด็กหญิงอยู่ค่ะ😊

นี่ได้ลูกชายค่ะ..หน้าดำคอดำมากโทรมด้วยค่ะ.ฝ้าก็ขึ้นทาอะไรก็ไม่เข้าหน้าค่ะ

บ้านนี้หญิง โคตรโทรมมากเลยค่ะ แพ้แบบไม่เอาอะไรเลย สิวขึ้นเลยเต็มไปหมด

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ ถ้าวันใหนไม่ได้แต่งหน้าคือไม่ออกจากบ้านจ้า😂

4y trước

เหมือนเราเลย แต่งตัวแต่งหน้าตลอด ออกบ้านไม่ได้เลยถ้าไม่เขียนคิ้ว ทาปาก รักสวยรักงามสุด ลูกผู้หญิงเหม

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ ถ้าวันใหนไม่ได้แต่งหน้าคือไม่ออกจากบ้านจ้า

ท้องแรกมีแต่คนทักว่าผิวสวยเนียนหน้าใสไม่มีสิวแต่งหน้าติดได้ผญ.คะ

ของเรา คนทักว่ามีออร่า ผิวใส หน้าใส แต่สิวขึ้นหลัง ได้ผู้หญิงจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะผิวใสแต่สิวขึ้นหลัง ผญ

บ้านนี้โทรมเหมือนกันค่ะ จักแร้ดำ หน้าดำ คอก็ดำ หมอบอก ผช จ้า