ตอนนี้ท้องได้​ 1​ เดือน​ กินโฟเลตทันมั้ยคะ

เคยเปิดอ่านเขาบอกว่าต้องกินก่อนตั้งครรภ์​ 3​ เดือน​

หมอจะให้มาตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกค่ะ

รู้ตัวแล้วรีบทาน​ ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ตอนไปฝากหมอก็จัดมาให้เลยค่ะ

ทันจ้า ของเรา2เดือนกว่าเพิ่งจะมากิน

ตอนฝากท้องหมอไม่ได้ให้มาเหรอค่ะ

ทันจ้า ทานทุกวันเป็นประจำนะคะ

ทันค่ะ ทีนี้ก็กินทุกวันนะคะ

ก็ดีกว่าไม่กินค่ะ กินไปเลย

กินไปเถอะค่ะ ดีกว่าไม่กิน

บ้านนีทานตอน3เดือนจะ