สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เคยเกิดปัญหาแบบนี้ไหมคะ ท้องได้27w4d มีอาการท้องแข็ง ตอนนี้นอนโรงพยาบาลได้4วันแล้วค่ะ หมอให้กินยาระงับอาการท้องแข็งไว้เพราะกลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด แต่เวลากินยาจะมีอาการใจสั่นตัวสั่นไปหมดเรย อยากทราบว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกเราไหมคะ #ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ท้องคนแรกเราก็เป็นค่ะนอนโรงบาล15วันเลยค่ะกินยาก็มีอาการแบบนี้ค่ะแต่ไม่มีผลกระทบต่อลูกค่ะพอครบกำหนดน้องออกมาแข็งแรงดีค่ะไม่เป็นไร​ ปัจจุบันน้อง6ขวบแล้วค่ะ