สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

ของเราช่วงนี้สามีก็ทำตัวแปลกๆค่ะ นึกจะไปต่างจังหวัดก็ไปค่ะ มาบอกวันนี้พรุ่งนี้ไป เราจะตามไปก็บอกว่าไม่อยากให้ไปเพราะท้องแก่แล้ว พอเรารบเร้าจะไปมากๆเค้าก็บอกว่าไม่ได้ค้างไปเช้ากลับเย็น อยากจะแอบเช็คโทรศัพท์ก็ไม่กล้าค่ะ กลัวเจอแล้วรับไม่ได้

บ้านนี้เป็นซิงเกิ้ลมัม3เดือนแล้ว อดทนเพื่อลูกนะคะแม่ โฟกัสแต่ลูกจะทำให้ไม่เครียด บ้านนี้ตอนแรกเครียดจนน้ำหนักน้องขึ้นช้ามากหมอบอกเกี่ยวกัลความเครียดของแม่ทำให้เลือดบีบตัวออกซิเจนส่งไปถึงลูกได้ช้า พอผ่านไปได้จะมีความสุขมากๆค่ะ❤

สู้ๆนะคะแม่ เราก้อเคยเจอตอนอายุครรภ์8เดือน แต่ยังโชคดีที่สามีเขาเลือกเรากับลูก เขาแอบมีคนอื่นและมีสัมพันทางกายกัน2ครั้งเพราะเราท้องและไม่สามารถมีอะไรกับสามีได้แต่ตั้งแต่นั้นมาก้อไม่เคยเกิดเหตุแบบนั้นอีกเลยค่ะ ขอให้แม่สู้ๆนะคะ

สักวันที่คุนแข้มแข็ง คุนจะดีจัยที่เสียคนเลวๆไป และเขาก้อจะเป็นคนที่ต้องเสียจัยมากกว่าคุนในวันนี้ สู้ๆนะค่ะ ตอนเราเจอก้อเเทบบ้าค่ะเวลาผ่านไปกลับดีจัยด้วยช้ำนะค่ะ สู้ๆเห็นหน้าลูกเมื่อไหร่เขาก้อไม่ได้มีความหมายอะรัยแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ ผู้ชายบ้างคนก็เห็นแก่ตัว เหมือนเราท้องแล้วให้ความสุขไม่ได้ ก็เปลี่ยนใจเป็นอย่างอื่น นี้ขนาดเราอุ้มท้องลูกเค้าลำบากกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน ยังไม่เห็นใจเราบ้าง ก็คงต้องปล่อยเขา ทำใจและ อดทนสู้เพื่อลูกของเรานะคะคุณแม่ ✌

สู้ๆค่ะเราก้อกำลังอยุ่ในสถานะการเดียวกับเเม่เรยรุ้เเต่ทำอะไรไม่ใด้เรยเราอยากหย่ามากเเต่เค้าใม่ใปสักหย่าให้สักที เราเบื่อมาก ใม่อยากให้เค้ามามีส่วนเกี่ยวกับเราอิกแร้วค่ะ ท้องใด้5เดือนเเร้วค่ะสุ้ๆนะคะ. นึกถึงลูกให้มากค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่บ้านนี้ก็เคยโดนค่ะแต่ท่าเราไม่ตามไม่ต้องสนใจมัน โฟกัสแต่เรื่องลูกโฟกัสแต่ความสุขของเราเชื่อเถอะค่ะสักวันเค้าต้องกับมาเหมือนพ่อบ้านนี้ค่ะ เวนกรรมมีจิงค่ะ อย่าเครีดนะค่ะ สู้ๆๆ ลูกคือความสุขของเราค่ะ

เขาไม่เลือกเราก็ไม่เป็นไรค่ะ เราก็มีสิทธิ์ที่จะเจอคนที่ดีกว่านั้น ไม่ดีใจเหรอคะคนไม่ดีออกจากชีวิตไป เรายังต้องเจอคนดีอีกเยอะมีเวลาเลือกอีกเยอะค่ะ เขาไม่เลือกเราเราก็เลือกคนอื่นค่ะ เดี๋ยวก็ทำใจได้ สู้ๆนะ✌🏻

เจอมาเหมือนกันเลยคะ ของเราเเฟนกับไปหาแฟนเก่าเราเลยเป็นคนถอยออกมาให้เขาทั้งสองรักกันให้สมใจ เขาคงรักกันมากถึงลืมกันไม่ได้ ส่วนเราก็อู้มท้องขอกับมาทำงานกับหัวหน้าเหมือนเดิม

เราก็เป็นค่ะ เข้มแข็งไว้นะค่ะเดียวอะไรมันก็ผ่านไปค่ะ เราก็ร้องไห้กินข้าวกับน้ำตาเหมือนกัน แต่ทำไงได้ ชีวิตเราเลือกเองแต่ทางเดินมันแสนที่จะโหดร้าย เข้มแข็งไว้นะค่ะเพื่อลูกค่ะ