คุณแม่ท่านไหนยังทำสีผมอยู่บ้างคะ

เคยอ่านหนังสือ เจอว่าคุณแม่ก้อสามารถทำสีผมได้ แต่เป็นแบบสำหรับคนท้อง อยากทราบยี่ห้อค่ะ คุณแม่ท่านไหน พอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ใช้แบบสระคะและยี่ห้อเฮนน่ากับบีเง็นเอามาผสมน้ำเอง

5y trước

ติดคะมันไม่มีสารเคมีคะ