มีแม่ๆบ้านไหน ขอสอบถามค่ะ

เคยหลั่งในกับแฟนตอนเปน ปจด บางค่ะ แล้วท้องไหม? และเดือนต่อมา ปจด แม่มาสม่ำเสมอเหมือนแต่ก่อนไหมค่ะ #บ้านนี้เคยคลั่งใน1ครั้งตอนเปนปจด เเล้วเดือนต่อมา ปจด มาไม่มาก มา2วันวันที่3มาแรงยุค่ะแต่มาครึ่งวัน เราก็งงเหมือนกัน แต่ผ่านมาอีกเดือน ปจดก็กับมาเหมือนเดิมค่ะ มีแม่เคยเปนเปนนี้ไหมค่ะ

หลั่งในตอนเป็นประจำเดือน!! ไม่ทีทางท้องแน่นอนค่ะ เป็นประจำเดือนควรงดดีกว่านะคะ

ระวังจะติดเชื้อนะคะ มีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นประจำเดือน

4y trước

มีใครเคยมีเพศสัมพันธ์ตอนเป็นปจดเเล้วท้อไหมค่ะ