สอบถามหน่อยค่ะ

เคยมีใครเป็นแบบเรามั้ย คลอดน้องเล็กได้3เดือนแล้ว น้องกินนมแม่ตลอด แต่ ปจด มาแค่ครั้งเดียวเองมันจะเกี่ยวกับการให้นมลูกไหมคะ ใครเคยเป็นไหม (ส่วนตัวแอบมีอะไรกับแฟนไปแล้วคะ แต่หลั่งนอก)แอบกลัวๆมาอีกคน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻

1 Trả lời

ถ้าไม่คุมกำเนิดด้วยการใส่ถุง กินยา ฉีดยาโอกาสท้องต่อได้ค่ะ เพราะการหลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิดนะ อสุจิมันหลุดออกมากับน้ำหล่อลื่นของผู้ชายได้ อสุจิแข็งแรงตัวเดียวก็ท้องได้แล้วค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻