เงินอุดหนุนบุตร

เคยมีใครที่ทำเงินอุดหนุนบุตร ของ อ.บ.ต แล้วทำสงเคราะห์บุตร ประกันสังคมของพ่อด้วย ไหมคะ อยากทราบว่าทำทั้งสองอย่างได้ไหม

1 Trả lời

ถ้าบุคคลในครอบครัวมีประกันสังคมก็ไม่เข้าเกณฑ์คนจนแล้วค่ะ เพราะคือว่ามีเงินเดือนเกินกำหนด

5y trước

สามารถทำได้ค่ะ นำทะเบียนสมรสไปยื่นได้เลยค่ะ