ท้องที่3ค่ะ

เคยมีประวัติแท้งมา2รอบ ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ ได้10w5d มีตกขาวนิดหน่อย และคันช่องคลอดตลอดทั้งวันเลยเป็นมา2วันแล้ว มันปกติรึป่าวค่ะ และจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ กลัวจะแท้งอีกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าตกขาวแล้วมีอาการคัน เข้าไปพบคุณหมอแล้วแจ้งหมอเลยนะคะ หมอจะให้ยามา ไม่แน่ใจว่าเป็นยาแบบไหนเหมือนกันค่ะ แต่แม่ต้องรีบรักษา เดี๋ยวติดเชื้อค่ะ

3y trước

ค่ะแม่