คุณแม่เคยลื่นล้มกันมั้ย

เคยมีคุณแม่บ้านไหนลื่นล้มมั้ยคะ ตอนล้มกี่สัปดากัน แล้วอาการหลังล้มเป็นยังไงคะ พึ่งล้มวันนี้ตอน11+1ไม่มีเลือดออกแต่เจ็บสะโพกนิดหน่อย #เจ้าจิ๋ว

เคยลื่นล้มหลังจากรู้ว่าท้องตอน10วีคค่ะ รีบไปหาหมอให้หมอดูว่าลูกเป็นอะไรไหม แล้วตัวเราเองก็ต้องสังเกตดูด้วยนะคะว่าเลือดออกรึป่าว ของเราลูกปกติมีหน่วงๆเพราะมดลูกกำลังขยายตัวจ้า

ไปหาหมอค่ะ