มีแม่ๆท่านไหนท้องตอนอายุเยอะมั้ยคะ ตอนนี้อายุ 39ปีค่ะ

เคยท้องแต่หลุดมา 2 ครั้งแล้ว หลุดครั้งแรกขูดมดลูก หลุดครั้งที่ 2 ไม่ได้ขูด. อยากมีน้องมากๆ แต่ทำใจแล้วว่าอายุเยอะแล้ว อยู่ดีๆตรวจเจอ 2 ขีด ตอนนี้ได้ 6 week แล้วค่ะ ดีใจมากๆ แม่อายุ 39ปีค่ะ แต่กังวลว่าอายุเยอะ กลัวน้องหลุดอีก พยามไม่เครียดค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะ ✌✌