กังวลว่ามีน้องจะเลี้ยงไม่เป็น?

เคยถามแม่หากมีน้องจะเลี้ยงยังไง แม่บอกว่าหากมี สัญชาตญาณความเป็นแม่จะมีมาเอง คือหนูกลัวอ่ะค่ะ คือเห็นแม่ๆหลายคนแบบว่ายังไงอ่ะ ในเรื่องการกินข้าว การเปลี่ยนนม การฉีดวัคซีน การดูอาการเจ็บป่วยของลูก หลายๆอย่าง คือด้วยความที่หนูไม่รู้อะไรเลย หนูเลยไม่กล้าคิดที่จะมีน้องค่ะ

ทุกอย่างเราสามารถเรียนรู้ได้เอง​ ไม่มีใครรู้ก่อนค่ะ​ กลัวเลี้ยงไม่เป็นก็ศึกษา​ หรือเรียนรู้จากประสบการณ์แม่ๆท่านอื่นค่ะ​ ความแม่ไม่มีใครสอนได้ค่ะ​ ทุกอย่างเกิดจากสัญชาตณานล้วนๆค่ะ