เข้า3เดือนมีอาการแพ้มาก มีวิธีช่วยไม่แพ้บ้างไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ไม่มีวิธีแก้เลยค่ะแม่ มีแต่ต้องใช้คำว่าอดทน อดกลั้น บ้านนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ 🥺