ไม่แพ้ท้องเลย?

เข้าเดือนสามแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย แทบไม่มีอาการใดๆเลย อยากกินแต่ของแซ่บๆเผ็ดๆ เล็บยาวหนักมากและเร็วมากค่ะมนุษย์แม่ เราแปลกรึเปล่าที่ไม่แพ้ท้องเลย แทบไม่รู้เลยว่าท้องค่ะ น้ำหนักลดไปนิดนึงด้วยค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า 👩🏻‍🍼😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตรวจเจอ 2 ขีด ใช้ชีวิตปกติ กิน ปกติ ไปทำงาน ปกติ ทุกอย่าง ไม่เหม็น ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ คือมีแค่ท้องที่โตขึ้นเรื่อยๆ นอกนั้นไม่มีอาการเลย นมก็ไม่คัด 555+ ขนาดเท่าเดิม หัวนมก็ไม่ใหญ่ ผิวพรรณเหมือนเดิม คือ ปกติสุดๆ อาทิตย์หน้าจะคลอดแล้วค่ะ ยังปกติอยู่ ไม่มีอาการเตือนเลย น่าจะได้ผ่า 😅😅 ซาวด์ล่าสุด 37w น้องหนัก 3284 g อ้วนถ้วนแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ #ลุกชายคนแรก

4y trước

นี่กำลังจะไปฝากครรภ์ค่ะคุณแม่ ลุ้นอยู่ว่าจะได้ลูกชายสมใจพ่อเค้ามั๊ยน่อ คืออาการคล้ายๆกันเลยค่ะ เหมือนคนไม่ท้องปกติ ห้าว ทำงานงกๆตลอด ขอบคุณมากๆค่ะ แข็งแรงๆนะคะ 👩🏻‍🍼

บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลยคะกินได้ปกติ แค่ขี้เซาไปหน่อยนอนเก่งกินเก่งกว่าปกติ