ตั้งครรภ์ 33+2w. แล้ว ตกขาวเยอะมากจนบางทีไม่สบายตัวใครเป็นบ้าง ?

เข้าห้องน้ำบ่อยหลังเสร็จธุระล้างด้วยสบู่ตลอด ตอนนี้เป็นตกขาวเยอะจนบางวันไม่สบายตัวเลย ใครมีวิธีดูแลรักษาให้ตกขาวลดลงแนะนำหน่อย #ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอเลยหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า

1 Trả lời

บ้านนี้ไปหาหมอ แล้วหมอก็จะให้ยาสอดมาค่ะ จะเป็นน้อยลง