36สัปดาห์ แล้วค่ะแม่ๆมีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้ปวดหน่วงท้องแข็งตอนกลางคืนทุกวันเลย แล้วก็ฉี่บ่อยมาก #ท้องแรกค่ะ

เข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย ฉี่บ่อยมาก

36สัปดาห์ แล้วค่ะแม่ๆมีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้ปวดหน่วงท้องแข็งตอนกลางคืนทุกวันเลย แล้วก็ฉี่บ่อยมาก #ท้องแรกค่ะ

35w ปกติมากเลยค่ะ กริบทุกอาการ กินน้ำเท่าเดิมแต่เราฉี่น้อยลงค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า 36wปวดขาหนีบแล้วหลังมาก กลางคืนก็ฉี่บ่อย