ฉีดAZไปเข็มแรกเมื่อต้นเดือน ก.ค. แต่ปลายสิงหารู้ว่าตั้งครรภ์ได้ 5สัปดาห์ เราสามารถฉีดAZเข็ม2ได้ไหมคะ

เข็ม 2ฉีด 1 ต.ค. นี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยังฉีดไม่ได้จ้า ต้องรอให้อายุครรภ์ครบ 12 สัปดาห์ไปก่อนจ้า

3y trước

เราต้องไปติดต่อขอเลื่อนการฉีดออกไปก่อนใช่ไหมคะ

เข็ม 2 ต้องฉีดหลังอายุครรภ์ครบ 12 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์ไม่ถึง 12 เดือน เค้าจะนัดวันให้ใหม่หลังจากนั้นค่ะ