เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

นี้ก็ไม่แพ้ท้องยังได้ลูกชายเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะขึ้นอยู่กับฮอร์โมนค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกสาวจ้า

เครื่องซาวอย่างเดียวจ้าที่บอกได้

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ๆได้ ผช.ค่ะ😚😚

ไม่แพ้ยังได้ชายเลย ผลซาวน์ชัวสุด

มันก้อแล้วแต่คนค่ะ...แต่เราไม่แพ้

ไม่แพ้ท้องคะ ได้ลูกสาว ให้100%เลยคะ

ไม่จริงจร้า เราได้ชาย ไม่แพ้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายจ้า