เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

เราได้ลูกชายค่ะ แพ้ท้องนิดหน่อยไม่ถึงอาทิตย?

เราเเพ้หนักมากค่ะ น้ำเเทบกินไม่ได้ลูกสาวจ้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้แพ้ท้อง3เดือน ได้ลูกสาวค่ะ

แล้วแต่คนนะ บางคนแพ้หนักมาก ยังได้ลูกสาวเลย

ไม่แพ้เลย..ได้ลูกชายค่ะ..แล้วแต่คนมากกว่าค่ะ

ไม่น่าจะจิงค่ะ เราท้องลูกสาวแต่แพ้หนักมาก55

อาการแพ้ หรือไม่แพ้ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ไม่จิงค่ะบ้านนี้แพ้ถึง5เดือนได้ลูกสาวค่ะ

เราไม่แพ้ท้อง หน้าไม่มีสิว ได้ลูกชายจ้า

ไม่เกี่ยว บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ได้​ลูกชาย​