เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

ใม่เกี่ยวน้ะค้ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก ใด้ลูกสาวค้ะ

ท้องแรกไม่แพ้ได้ลูกชายท้อง2แพ้หนักมากค่ะได้ลูกสาว

เราไม่เคยแพ้ท้อง ไม่เป็นสิว ผมไม่ร่วง ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราได้ลูกสาว แพ้หนักมาก น้ำหนักลดด้วย

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้เเพ้ถึงเเพ้หนักมากยังได้ลูดสาว

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากกก ก็ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ลูกสาวทั้งสอง แพ้ยับเลยค่ะ 😂

ไม่เกี่ยวค่ะ เราแพ้มากแพ้ยันน้ำเปล่าได้ลูกสาว

ลูกสาวค่ะ... กอดโถแบบ "โถส้วมเพื่อนรัก" เลยจ้าาาา

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้อะไรเลย แพ้น้อยมาก ได้ลูกชาย