รู้สึกแสบๆเวลาฉี่ ท้อง 7 เดือนแล้วค่ะ

เกี่ยวกับอาหารที่ทานรึป่าวคะ ทานอาหารเผ็ดเกี่ยวมัย ฉี่เสร็จแล้วยังรู้แสบๆ จิมิอยุ่เลย ไม่ได้มีแผลตรงน้องสาวค่ะ ไม่ได้กลั้นปัสสาวะนะคะ ปวดก็ฉี่ปกติ ใครเป็นบ้างคะ เกิดจากอะไร?

1 Trả lời

ไปตรวจไหมคะ อาจจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ