ท้องแรก 16w2+

ั16w2+ มีแม่ๆบ้านไหน น้องตอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกลูกตอดเลย เป็นปกติมั้ยค่ะ ? อยากสัมผัสการตอดของลูก อยากรับรู้ความรู้สึกที่เขาส่งต่อให้เราจัง ❤️🤰

นี่ก็ 16 w 2 d เหมือนกันค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้สึกอะไรเลย คุณแม่ต้องใจเย็นๆค่ะหมอบอกว่าเข้าสู่เดือนที่ 5 เราจะรู้สึกค่ะ

16วีคส่วนมากจะเป็นท้องสองค่ะ ท้องแรกเกือบๆ20วีค หรือบางคนก็20กว่าวีคค่ะ