ไอละเจ็บคอ มีเสมหะ

ะเจ็บคอ มีเสมหะสามารถใช้ยาตัวไหนได้บ้างคะ แนะนำหน่อย

ของเราซื้อยากับเภสัชที่เชื่อถือสนิทกันแจ้งว่าท้อง เขาจะบอกว่าอะไรทานได้ทานไม่ได้ ยาพ่นคอแก้ไอยี่ห้อไหนใช้ได้ส่วนผสมยี่ห้อนี้ส่งผลต่อทารกในครรภ์อย่างไรบ้าง จะอธิบายอย่างละเอียด ถ้าไม่มีร้านที่เชื่อถือและไว้ใจได้แนะนำไปพบแพทย์ค่ะ

ไปโรงพยาบาลคะ หมอเขาจะจัดยาให้เราเอง ห้ามซื้อยา กินเองเด็ดขาดเลยนะ

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ