คำถาม

ฮัลโหล !! พอดีว่ามีเรื่องอยากถามจ้ะ 3 วันก่อนมีเลือดออก นิดเดียวตอนเช้าสีเเดงจางๆ พอตกเย็น เป็นสีน้ำตาล เป็นแบบนี้ได้สามวัน พอหลังจากสามวัน ก็มีเลือดเเบบเป็นประจำเดือนเลย มีโอกาสท้องไหมหรือยังไงค่ะ กังวลมากๆ #หลังจากแท้งได้ 4 เดือน ..

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอเพื่อความปลอดภัยดีกว่าค่ะ