ผื่น ผด ถ้าเคยเป็นแล้วหายแล้ว สามารถกลับมาเป็นใหม่ได้ใช่มั้ยค่ะ

อุณหภูมิแถวบ้านที่อยู่40องศา แต่เลี้ยงในห้องแอร์ตลอดเลย สงสัยว่าเป็นได้ยังไง

1 Trả lời

เปนเหมือนกันค่ะ ผดผื่นเกิดได้หลายอย่างค่ะ อาจจะเปนที่น้ำนมด้วยค่ะคุณแม่

5y trước

ค่ะ ช่วงนี้เลยต้องระวังมากก เห็นลูก มีผื่นแล้ว สงสารลูก