เด็กแรกเกิดอุณหภูมิกี่องศา

อุณหภูมิเด็กแรกเกิดกี่องศาคะ วัดไข้ลูกได้ 37.2 แบบนี้ไข้มั้ยคะ น้องได้ 18 วัน

1 Trả lời

อุณหภูมิปกติของลูก จะอยู่ที่ 37 องศา โดยประมาณค่ะ บวก ลบ ไม่เกิน 0.5 ค่ะ. เช่นถ้าเกิน 37.5 ก็ถือว่ามีไข้ค่ะ. พยายามอย่าห่อตัวน้องมากไปนะค่ะ. จะทำให้อุณภูมิตัวน้องสูง สามารถมีไข้ได้ค่ะ