แม่ๆเป็นมั้ยค่ะอยู่ๆก็ปวดหลังเหมือนเส้นยึดขึ้นมาทันทีนอนไม่ได้เลยค่ะหรือเป็นเพราะว่าเราทำงานเยอะเกิน

อีแม่รู้สึกเพลียมากเลยค่ะอยู่ๆก็ปวดหลังโดยที่ไม่ทันตั้งตัว 37 + 2 ผ่าคลอด19นี้แล้วมีเรื่องให้ตื่นเต้นตลอดเลยค่ะแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะทำยังไงให้หาย บ้านนี้นอนไม่ได้เลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời
2y trước

ขอบคุณมากคะแม่