เสียใจมากค่ะ

อีก 3 วันจะคลอดลูกแต่แฟนกลับมาบอกเลิกตอนนี้ไม่มีกำลังใจที่จะคลอดลูกเลยค่ะมีแต่ร้องไห้เสียใจมากเลยค่ะแต่เราก็ขอร้องเขาทุกวิถีทางเพราะว่าสงสารลูกที่จะเกิดมาลืมตาดูโลกในอีก 3 วันแต่เขาก็ไปจากเราอยู่ดี???

สู้ๆนะคะสู้เพื่อลูก

สู้ๆเพื่อลูกนะเเม่

สู้ๆค่ะสู้เพื่อลูก

สู้สู้นะคะคุณแม่

สู้เพื่อลูกนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆครับ

สู้ๆนะคะแม่✌️

4y trước

ของอย่างนี้มันต้องใช้เวลาค่ะแม่✌️เราขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้แม่ผ่านพ้นช่วงเวลาแย่ๆนี้ให้ได้เร็วๆนะคะ🥰🥰สู้เพื่อลูกค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ ๆ นะคะ