เสียใจมากค่ะ

อีก 3 วันจะคลอดลูกแต่แฟนกลับมาบอกเลิกตอนนี้ไม่มีกำลังใจที่จะคลอดลูกเลยค่ะมีแต่ร้องไห้เสียใจมากเลยค่ะแต่เราก็ขอร้องเขาทุกวิถีทางเพราะว่าสงสารลูกที่จะเกิดมาลืมตาดูโลกในอีก 3 วันแต่เขาก็ไปจากเราอยู่ดี???

ปล่อยเค้าไปเลยค่ะแม่​ รั้งไว้เค้าก็คิดจะไปอยู่ดีึค่ะ​ สู้ๆนะคะชอให้แม่คลอดน้องอย่างแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่างน้อยเราก็ยังเหลือลูกของเราอยู่ ตัดอกตัดใจ ตั้งสติ แล้วเดินหน้าต่อไป

สู้ๆคะ นึกถึงลูกให้มาก เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ใกล้จะคลอดแล้วเหมือนกัน

สู้ๆครับ ถ้าเป็นชีวิตคู่ไม่ได้ ก็ตกลงกันเป็นพ่อเเม่ของลูกนะครับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ❤️

สู้ๆคะแม่​ ลูกคือกำลังใจของเรา

คิดถึงลูกให้มากๆนะค่ะ แม่ สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะเพื่อตัวน้อย✌✌✌

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​