ทีมคลอดเดือนตุลาคม💗

อีก3วันจะ20วีคแล้วจ้า ไม่แพ้ท้องเลย แต่หิวบ่อย +อยากนอนมาก บ้านอื่นแพ้ท้องกันไหมคะ #ทีมตุลาคมจ้า #จะเข้า5เดือนเเล้วค่ะ❤️🥰

1 Trả lời

บ้านนี้21w2d โชคดีมากท้องแรกไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ นอนกลางวันๆละ2-3ชั่วโมง แต่หิวบ่อยมากค่ะ อยากกินนู่นนี่ไปเรื่อยเลย😅#ทีมตุลา ลูกชายคนแรกค้าบบ