น้องใกล้ครบ1เดือนแต่ถ่ายบ่อยมาก

อีก2วันน้องจะครบ1เดือน น้องอึบ่อยมาก แต่ออกทีละนิดวันนึงเกือบ15ครั้งได้ ถ้าออกเยอะประมาณ3-4ครั้ง อยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ลูกเราก็ถ่ายบ่อยนะคะตอนเด็กๆ แต่สีกลิ่นปกติ มาถ่ายน้อยลงตอนเริ่มทานอาหาร