ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

อีก 3 วันก็จะผ่าคลอดแล้วทั่งตื่นเต้นทั่งกลัว ท้องแรกคะ ขอกำลังใจแม่ที่เคยผ่าคลอดหน่อยคะ

1 Trả lời

สู้ๆไม่ได้น่ากลัวเลยจ้าบ้านนี้ผ่าตั้งแต่ท้องแรก​ ตอนนี้ท้อง2ผ่า+ทำหมันด้วยวันอังคารนี้😊 วันแรกพยายามขยับตัวตามหมอสั่งนะคะ​ วันที่2ก็ค่อยๆพยายาทลุกเดิน​ จะได้ฟื้นตัวเร็วแผลหายเร็วค้า😊✌️✌️