ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

อีกเดือนกว่าๆเราจะคลอดแล้ว กำหนดคลอด 23เมษา64 พ่อของลูกตั้งชื่อไว้ให้น้อง น้องเป็น ผู้หญิงค่ะ ชื่อเล่นชื่อ น้อง เอวา ชื่อจริง ชื่อ เอวาริณ หรือ เอวารินทร์ แม่ๆว่า สะกดแบบไหนเขียนแบบไหน ดีกว่ากันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

1 Trả lời

ชอบ เอวาริณ ค่ะ